Chuyên mục
Uncategorized

YÊU XA!

Trong tình yêu tôi luôn sợ nhất 2 từ “ Yêu Xa “ vì chỉ sợ “ Xa mặt thì cách lòng “ . Tuy nhiên vì cuộc sống, vì đam mê, vì công việc hay vì 1 lý do nào đó mà tôi đã đón nhận 2 từ đó bằng cả sự hạnh phúc.

Yêu xa khó lắm ai ơi. Là khi nơi anh đón bình mình thì nơi em cũng bắt đầu bị bóng tối bao trùm và chìm vào giấc ngủ say. Là khi dòng tin nhắn than thở từ em gửi đi những mãi chả thấy phản hồi từ anh. Là khi em yếu đuối đến gục ngã chỉ biết dựa đầu vừa gối thay vì dựa đầu vào vai anh để được san sẻ nõi buồn này … Yêu xa là thế nó luôn tạo cho chúng ta có 1 không gian cô đơn riêng để nhớ về người còn lại. Nhưng câu nói yêu thương, những lời quan tâm nhau đều trở nên vội vã khi ai cũng bận với quỹ đạo cuộc sống của riêng mình.

Cuộc sống này khoảng cách thật đáng sợ . Nó làm cho chúng ta hoài nghi về tất cả. Hòai nghi về đối phương về niềm tin của đối phương và hoài nghi về chính bản thân của mình .Và cũng vì thế mà nhiều người nghĩ rằng yêu xa sẽ chẳng bao giờ có kết quả hạnh phúc.
Nhưng đối với tôi “Yêu Xa “nó cho tôi thấu hiểu hơn cảm giác mong chờ 1 người nó sẽ như thế nào và biết rằng “Niềm tin” nó đang giá đến nhường nào . Khi cả 2 cùng nhau đặt vào vị trí của nhau mà thấu hiểu . An ủi nhau khi những lúc yếu lòng chứ không phải để nỗi cô đơn trong nỗi nhớ người kia mà vội vàng ngã vào vòng tay của 1 người khác.

Yêu xa đầy rẫy những khó khăn nhưng không phải là không hạnh phúc. Nếu chúng ta có niềm tin dành cho nhau vào khoảng thời gian chông chênh và khó khăn nhất của tuổi trẻ. Chỉ cần nghĩ đến những ngày tương lai bình yên và hạnh phúc bên nhau mà vững bước. Hãy cứ yêu thương và chờ đợi dù khoảng cách hiện tại là bao nhiêu kilomet đi chăng nữa. Chỉ cần khoảng khách trong trái tim của nhau gần nhau thế là đủ để dẫn lối cho những trái tim đang yêu xa biết đương tìm về nơi bình yên và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *