Chuyên mục
Uncategorized

CHÊNH VÊNH TUỔI 22!

Tuổi 22 khi bạn vừa cầm tấm bằng đại học trên tay với bao nhiêu niềm hân hoan và hạnh phúc của gia định và bạn chợt nhận ra rằng hành trang bước vào đời không chỉ là 5 năm lêch mòn ghế giảng đường đại và vô số bài học sách vở.
Tuổi 22 là khi bạn tự ý thức được từng việc làm, từng hành động hay từng lời nói mình đều phải có trách nhiệm với nó.

Ở tuổi này, những cô gái mạnh mẽ thì dũng cảm buông bỏ những mối quan hệ nhập nhằng, bởi cô ấy biết: Thất tình không chết, chỉ thất nghiệp thiếu tiền mới chết thôi”. Nhưng cũng có những cô gái, rõ ràng sự nghiệp chưa tới đâu, nhưng vẫn ngày đêm dành thời gian của mình để bi lụy về thứ quan hệ bỏ thì thương mà vương thì tội, yêu thì nhiều mà cưới thì chưa có dám.

Tuổi 22 là bước ngoặc của tuổi trẻ khi phải tự đi lên bằng chính đôi chân của mình. Chính sự quyết tâm và thay đổi ấy tạo nên bạn không còn chênh vênh trong những năm tới. Chỉ cần bạn có niềm tìn vào chính mình thì bnaj đã thành công 50% rồi. Nếu có thật bại xin bạn hãy dùng cả sự nhiệt huyết và quyết tâm của tuoir để chinh phục lấy mẹ thành công. Chắc chăn bạn của tuổi 23 hay 32 sau này sẽ rất biết ơn vì những gì tuổi 22 chênh vênh bạn đã làm được.

Bạn chọn cách: Tắt báo thức để tiếp tục ngủ ngủ say để mơ tiếp về cuộc sống màu hồng hay tắt nó đi để đứng dậy thực hiện ước mơ. Đừng để tuổi 22 trở nên lãng phí trôi qua. Tôi đón nhón tuổi 22 như 1 món quà tuyệt vời mà thanh xuân ban tặng. Tuổi 22 tôi hạnh phúc và biết ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *